Thuốc cường dương Maxman Capsules 3000mg (24 viên)

Thuốc cường dương Maxman Capsules 3000mg (24 viên)

Thuốc cường dương Maxman Capsules 3000mg (24 viên)

Thuốc cường dương Maxman Capsules 3000mg giúp tăng cường khả năng lưu thông máu và đồng thời tăng kích thước của dương vật, và giữ cho dương vật dài hơn và mạnh mẽ hơn, đem lại cho bạn sự tự tin để thư giãn và tận hưởng cảm giác của chính mình.

Công thức ở dạng viên có thể làm tăng lưu thông máu, và sản xuất ra một loại hóc môn tự nhiên để nở rộng dương vật. Khi dương vật cương cứng, nhiều máu hơn sẽ được đổ vào các khoang mô của dương vật, làm cho các khoang mô dương vật mở rộng tự nhiên. Điều này không chỉ mang lại sự cương cứng mạnh mẽ hơn mà còn giúp cải thiện dương vật, giúp dương vật to ra.

Công dụng và ưu điểm vượt trội của thuốc Maxman 3000mg

Công dụng và ưu điểm vượt trội của thuốc Maxman 3000mg
Thuốc cường dương Maxman Capsules 3000mg làm tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục (do bị xuất tinh sớm) và lượng tinh dịch cũng nhiều hơn, an toàn 100% không có tác dụng phụ nào. Khi đã đạt kích thước mong muốn thì ngừng thuốc và Thuốc maxman 3000mg vẫn đem lại kết quả một cách an toàn.

Thuốc Maxman 3000mg được sản xuất với 100% thành phần thảo dược, nên rất an toàn trong sử dụng, sản phẩm gây phản ứng phụ hoặc gây tác hại trong quá trình sử dụng.

Thuốc maxman capsules được thiết kế với 2 viên dùng trước và sau khi quan hệ với mục đích giúp tăng sinh lực mạnh mẽ, đồng thời có tác dụng bồi bổ cơ thể giúp cơ thể lấy lại sinh lực nhanh chóng sau quan hệ.

Thuốc cường dương Maxman Capsules 3000mg giúp dương vật cương cứng hơn, to hơn và giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Thuốc cường dương Maxman Capsules

Thuốc cường dương Maxman Capsules 3000mg giúp tăng lượng máu bơm đến dương vật, giúp dương vật đạt được kích cỡ tốt hơn trước khi sử dụng nhằm đem lại cho bạn sự tự tin tuyệt đối trong quá trình quan hệ. Đồng thời thuốc thuốc Maxman 3000mg làm tăng lượng hocmon Nam một cách tự nhiên nên giúp hỗ trợ trong vấn đề điều trị chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giúp cơ thể đạt được khoái cảm mạnh hơn trong quá trình quan hệ.

Thuốc cường dương Maxman Capsules 3000mg tăng sinh lý mạnh mẽ chỉ sau 10 - 30 phút sử dụng.
Thuốc cường dương Maxman Capsules 3000mg giúp Dương vật to hơn, cứng hơn trong quá trình quan hệ.
Thuốc cường dương Maxman Capsules 3000mg giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
Thuốc maxman capsules cải thiện chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý và chứng bất lực ở Nam giới.
Thuốc maxman capsules giúp phục hồi thể lực nhanh chóng sau khi quan hệ, giúp cơ thể lấy lại năng lượng để có thể tiếp tục quan hệ mà không còn cảm giác mệt mỏi.

Thuốc cường dương Maxman Capsules

Thành phần chính chứa trong 1 Viên thuốc maxman 3000mg (24 viên):
Mucuna pruriens 75 mg, Asteracantha longifolia 75 mg, Pueraria tuberosa 75 mg, Withania somnifera 50 mg, Tribulus terrestris 50 mg, Albizzia lebbeck 50 mg.

Xem chi tiết thành phần Tại Đây

Quy cách và hướng dẫn sử dụng Thuốc Maxman 3000mg
Hướng dẫn sử dụng:
Uống 1 viên con nhộng maxman 3000mg trước khi quan hệ 10 - 30 phút với nước ấm để cơ thể hấp thụ nhanh. Giúp tăng sinh lực mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Sau khi quan hệ thì uống viên maxman 3000mg màu đen còn lại để giúp bồi bổ cơ thể nhằm cân bằng và duy trì phong độ.

Quy cách: 1 hộp 12 cặp 24 viên 3000mg.
Giá bán: 360.000VNĐ/Hộp
Lưu ý: trong vòng 24h không được uống quá 2 viên con nhộng. Nếu dương vật cương cứng kéo dài hơn dự đoán, uống nhiều nước lạnh để phân tán thuốc.

Xuất xứ:
Technique Support: Hong Kong Ailida Biological Medicine Research Center.
Manufacturer: Qinghai Province Xining City Ailida Biotechnology Co.,Ltd.
Address: No 192 Renmin Xining City Qinghai Province,P.R.China

================================================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét