Thuốc cường dương Maxman 3800mg dùng được cho người cao huyết áp và tim mạch không?

Nếu bạn gặp vấn đề về huyết áp hoặc tim mạch, và phải đang uống thuốc để điều trị. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến chuyên viên tư vấn trước khi sử dụng.
 

Nếu tình trạng của bạn thuộc trường hợp không cần phải uống thuốc điều trị, thì Bạn có thể sử dụng thuốc Maxman 3800mg và dùng theo đúng hướng dẫn như sau:

- Thuốc cường dương Maxman 3800mg có hàm lượng vừa phải và có tác dụng không quá mạnh so với Thuốc cường dương Maxman 3800mg nên bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như không ảnh hưởng đến tác dụng của Thuốc, bạn nên uống nhiều nước ở lần sử dụng đầu tiên.

- Thuốc cường dương Maxman 3800mg bạn chỉ nên sử dụng 1/2 viên trong lần sử dụng đầu tiên.

Lưu ý:
- Nếu bạn cảm thấy thuốc có tác dụng quá mạnh so với mong muốn, bạn nên ngừng ngay việc quan hệ để không kích thích thêm sự hưng phấn. Sau đó bạn nên uống 1 lý nước lạnh (nước đá là tốt nhất) để làm cho thuốc loãng ra nhằm làm giảm tác dụng của thuốc.

- Bạn nên thư giãn khoảng 15-20 phút để xem phản ứng của thuốc cũng như giúp làm giảm sự hưng phấn của cơ thể. Nếu bạn thấy có chiều hướng tích cực thì có thể hoạt động sinh hoạt tình dục bình thường và lưu ý lần sau nên uống thuốc với liều cũ + nhiều nước và uống trước khi quan hệ tối thiểu 30 phút để giảm tác dụng của thuốc.

- Nếu 3 lần uống thuốc tiếp theo mà cơ thể không có phản ứng xấu, bạn có thể cân nhắc tăng liều hoặc hài lòng với liều hiện tại.

Đặc biệt lưu ý cho trường hợp sau: Khách hàng sử dụng liên tục 2 tuần mà vẫn thấy Thuốc có tác dụng quá mạnh so với mong đợi, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang dùng loại sản phẩm khác. Và sản phẩm phù hợp nhất cho trường hợp này chính là Thuốc Supervira

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét